Về Phê Vin

Phê Vin

Chúng tôi dùng nước tinh khiết để pha trà và cafe

🍜 Ở Phê Vin còn có một không gian ẩm thực ấm cúng với Hương Vị Phở Tâm Hà Nội. Một trong những thương hiệu Phở ngon và đặc sắc nhất!
✨ Còn gì bằng khi thưởng thức một tô phở ngon & nhâm nhi một ly trà nóng với không gian tầng 2 Phê Vin view Hồ Đắc Di!

Phở Tâm

Hương vị từ tâm

Thăng Long, Hà Nội thì có 1000 năm, nhưng Phở chỉ có hơn 100 năm để lắng hồn người mà thôi. Phở không đơn thuần là một bữa ngon mà còn là một món ăn gắn với dòng chảy lịch sử và văn hóa ẩm thực cội nguồn. Người ta lưu giữ và truyền thừa công thức Phở Hà Nội từ thế kỷ này sang thế kỷ khác.

Trước những thay đổi chóng mặt của thủ đô, sự phát triển hối hả của ngành ẩm thực, những nhà hàng, quán xá vỉa hè mọc lên san sát, Phở thì ở đâu cũng có bán, nhưng hẳn là có lúc ta chẳng biết kiếm tìm đâu hương vị Phở đậm chất Kinh Kỳ đã mai một.

Tại Phở Tâm, có những giá trị được lưu giữ mãi. Không chỉ là công thức đặc biệt quyến luyến của hương vị Phở Hà Thành, mà còn là những chuẩn mực thưởng thức tinh hoa ẩm thực Phở trứ danh.

Xuất phát từ tình yêu và mong muốn lưu giữ hương vị Phở Xưa, Phở Tâm tái hiện lại một cách chân thực hương vị Phở Hà Nội với công thức nước dùng phở đậm đà, nguyên liệu tươi ngon được tinh tuyển và một không gian ấm cúng gần gũi lấy cảm hứng từ thời bao cấp.

Ghé qua Phở Tâm bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức hương vị Phở Hà Thành đậm chất xưa.